Ống gió vuông

1. Giới thiệu

Ống gió là một trong những thành phần có vai trò rất to lớn trong hệ thống điều hoà không khí. Hiện nay, các đơn vị thiết kế có rất nhiều lựa chọn để lắp đặt hệ thống điều hoà tuỳ theo nhu cầu về tính chất, quy mô và mục đích sử dụng, hệ thống điều hoà sử dụng ống gió được áp dụng rộng rãi đối với các toà nhà lớn, nhà kho hay công xưởng.

Handitech trân trọng giới thiệu đến khách hàng một loại sản phẩm ông gió thông dụng đó là ống gió vuông, đây sản phẩm bán chạy nhất đối của công ty chúng tôi. Loại ống gió này dùng cho hệ thống thông gió đường cấp và đường hồi, có thể bọc bảo ôn dùng cho các đường ống gió điều hoà trung tâm. Bên cạnh đó, ống gió được làm từ chất liệu tôn mạ kẽm hoặc inox, thép đen sơn chống gỉ, kích thước được thiết kế tuỳ theo yêu cầu của khách hàng sao cho phù hợp với hệ thống đường ống gió.

Loại ống gió này có rất nhiều vai trò đối với hệ thống điều hoà không khí, giúp cung cấp gió và nguồn khí tươi; thổi bụi, lọc khí và bảo vệ môi trường. Không gian để đảm bảo cho máy điều hoà hoạt động tốt phải là không gian kín, mà không gian kín lại ít có sự trao đổi không khí tự nhiên, khiến người sử dụng thiếu lượng oxi cần thiết.

Khi sử dụng ống gió, luồng khí tự nhiên sẽ được thu vào và trực tiếp hoà chung với luồng khí lạnh được xử lý, từ đó tạo ra một lượng oxi tươi trong phòng, tạo nên không gian tự nhiên tốt cho sức khoẻ con người. Hơn nữa, với vai trò là đường dẫn khí, ngoài việc đưa khí tươi bên ngoài vào, ống gió còn có tác dụng giúp đẩy chất bụi bẩn và chất độc từ trong ra ngoài, giúp cho các cao ốc trở nên sạch sẽ và trong lành hơn. Ống gió còn giúp khuếch tán những chất độc, như những chất thải từ phương tiện giao thông có hại cho sức khoẻ con người do tính phóng xạ ra bên ngoài môi trường, ngăn ngừa sự tích tụ đối với các hầm, các bãi gửi xe.

2.Thông tin kỹ thuật Ống gió vuông:

Vật liệu : Vật liệu chế tạo ống gió vuông thường là tôn mạ kẽm , inox … có độ dày phổ biến 0.5-1.2 (mm)

 Ưu điểm: Ống gió tiết diện chữ nhật được sử dụng phổ biến hơn cà vì nó phù hợp với kết cấu nhà ,dễ treo đỡ ,chế tạo , dễ bọc cách nhiệt, đạc biệt các chi tiết phụ kiện như : côn thu, cút, tê, chạc ba,chạc 4 dễ chế tạo hơn các kiểu tiết diện khác.

Liên hệ để nghe tư vấn miễn phí và nhận báo giá ưu đãi nhất:

HANDITECH

ĐỊA CHỈ VP: Phòng 1406, tòa nhà 17T1, đường Hoàng Đạo Thúy, Q. Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline: 098.9909.249

Email: linh.handitech@gmail.com
Website: www.handitech.com.vn